Open on Mon – Fri 09:00-18:00

facebook technicalbiomed

ราคา 2 ล้านบาท

VENUS LEGACY™ CELLULITE REDUCTION ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว
Play Video about VENUS LEGACY™ CELLULITE REDUCTION ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว

Venus Legacy™
Body slimming machine

อุปกรณ์การแพทย์ขั้นสูงที่สามารถตอบโจทย์การดูแลใบหน้าและรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทั้งการลดเส้นรอบวง ลดเลือนเซลลูไลท์ กระชับผิวและการลดริ้วรอย ด้วยความเป็นทรีทเม้นท์ที่สะดวกสบาย ปลอดภัยสำหรับทุกประเภทผิว อีกทั้งไม่ต้องพักฟื้น


Venus Legacy™ อาศัยการทำงานของเทคโนโลยี (MP)2 (การทำงานร่วมกันของ Multi-Polar Radio Frequency และ Pulsed Electro Magnetic Fields) และมีเทคโนโลยี VariPulse™ ที่ล้ำสมัยอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์

TECHNOLOGY

Venus Legacy™ มาพร้อมกับ แอพพลิเคเตอร์ 4 แบบ : OctiPolar™ และหัว 4D Body สำหรับใช้รักษาบริเวณพื้นที่ขนาดใหญ่บนร่างกาย

DiamondPolar™ และ 4D Face สำหรับใช้รักษาบริเวณพื้นขนาดเล็ก


จากการทำงานร่วมกันของสองเทคโนโลยีนั้น แอพพลิเคเตอร์ DiamondPolar™ และ OctiPolar™ เหมาะสมสำหรับการลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิว และแอพพลิเคเตอร์ 4D Faceและ 4D Body ที่มีการเพิ่มเทคโนโลยี VariPulse™ เพิ่มเข้ามาใหม่ เพิ่มความสามารถในการลดเส้นรอบวงและการลดเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Venus Legacy Distributor in Thailand
Venus Legacy Distributor in Thailand
Venus Legacy Distributor in Thailand

การผสานการทำงานของ MULTI-POLAR RF และ PEMF เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

  • เทคโนโลยี Multi-Polar RF ออกแบบมาโดยใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อน เพื่อการส่งผ่านพลังงานพร้อมสะสมความร้อนในชั้นผิวอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ทั้งยังรักษาอุณหภูมิได้อย่างคงที่ตลอดการทำการรักษา
  • Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) เป็นเทคโนโลยีที่เสริมการทำงานของ Multi-Polar RF โดยเป็นกลไกที่อาศัยการปล่อยคลื่นความถี่ไฟฟ้าจากอิเล็กโทรดโดยไม่ใช้ความร้อน
  • ผลของเทคโนโลยี (MP)2 ซึ่งผสานผลของความร้อนจากคลื่นวิทยุจะกระตุ้นการทำงานของไฟโบรบลาสต์ ในขณะที่ PEMF ส่งเสริมการสร้างเส้นเลือดใหม่และกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของไฟโบรบลาสต์ผ่านการปล่อย growth factor (FGF-2) ผลที่ได้คือมีการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้น

4D BODY APPLICATOR

  • ออกแบบมาสำหรับรักษาในบริเวณที่กว้าง มาพร้อมเทคโนโลยี VariPulse™ ขั้นสูง
  • ด้วยพลังงาน RF และ PEMF ที่ออกมาหลายทิศทาง ทำให้สามารถกำหนดพื้นที่ของการรักษา เพื่อกระตุ้นการลดเซลลูไลท์และกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ด้วยการออกแบบ dual multi-polar electrode โดยส่วนด้านนอก มีลักษณะแบนเพื่อควบคุมการออกของพลังงานความร้อนอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ส่วนของด้านในซึ่งมี 4 ขั้ว ซึ่งมีระบบสุญญากาศที่ช่วยให้พลังงานความร้อนลงสู่ผิวหนังได้ลึกยิ่งขึ้น
  • ความพิเศษเฉพาะตัวคือแต่ละอิเล็กโทรดมีระยะห่างถึง 7.5 เซนติเมตร พร้อมขนาดหัวที่ใหญ่ ทำให้การรักษารวดเร็วและพลังงานสามารถลงได้ลึกยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (ลงลึกได้สูงถึง 4.5 เซนติเมตร) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อเนื้อเยื่อชั้นลึก
VENUS LEGACY™ CELLULITE REDUCTION ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว
VENUS LEGACY™ CELLULITE REDUCTION ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว

4D FACE APPLICATOR

  • คุณสมบัติเช่นเดียวกันกับ 4D Body applicator แต่มีขนาดที่เล็กกว่า
  • โดยออกแบบมาเพื่อการรักษาบริเวณพื้นที่ขนาดเล็กบนร่างกายรวมทั้งบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น บริเวณโหนกแก้มและลำคอ

นวัตกรรม VARIPULSE™ TECHNOLOGY

Venus Legacy เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านความงามเพียงเครื่องเดียวที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง VariPulse™ (รวมอยู่ในแอปพลิเคเตอร์ 4D Body และ 4D Face) โดยเป็นระบบสุญญากาศ (positive และ negative air pressure) ที่ช่วยส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกยิ่งขึ้น เพิ่มเติมด้วยการเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นของ VariPulse™ ช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกสบายผิวในขณะทำการรักษา ร่วมกับผลจากพลังงาน RF ซึ่งช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนโลหิต กระตุ้นการทำงานของระบบต่อมน้ำเหลืองในการขับของเสีย ช่วยลดการปรากฏของปัญหาเซลลูไลท์และเส้นรอบวง ทำให้การสลายไขมันมีประสิทธิภาพ

VENUS LEGACY™ CELLULITE REDUCTION ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว

REAL-TIME THERMAL FEEDBACK

แอพพลิเคเตอร์ทั้ง 4 หัว ของ Venus Legacy™ มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ในตัวที่ช่วยบอกอุณหภูมิตามจริงขณะทำการรักษา ซึ่งทำให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายของผู้ป่วย และนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการมากยิ่งขึ้น

 

Venus Legacy™ มีคุณสมบัติโดดเด่นหลากหลายที่ให้ผลตอบแทนสูงต่อเจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เหมาะสมกับทุกประเภทผิวในราคาที่ยอมรับได้ การเป็นเจ้าของที่สูงขึ้นเช่นราคาไม่แพงเทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับทุกสภาพผิว ไม่มีอุปกรณ์สิ้นเปลือง

นอกจากนี้ด้วยรูปแบบธุรกิจเฉพาะของ Venus Concept ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณ

VENUS LEGACY™ CELLULITE REDUCTION ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว

RETURN ON INVESTMENT

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มีหลากหลายในเครื่องเดียว อีกทั้งราคาที่คุ้มค่า Venus Legacy ™ จึงให้ผลตอบแทนกับที่สูงขึ้นกับเจ้าของกิจการ, เราคัดสรรนวัตกรรมที่ดีที่สุด พร้อมบริการดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อความสำเร็จในธุรกิจของคุณ 

Clinical Results

INDICATIONS FOR USE:

*Venus Freeze Plus™ is cleared by the FDA for the non-invasive treatment of moderate to severe facial wrinkles and rhytides in females with Fitzpatrick skin types I-IV. It is licensed by Health Canada for temporary skin tightening, and temporary reduction in the appearance of cellulite on the abdomen and flanks, using the DiamondPolar™ and OctiPolar™ applicators. The DiamondPolar™ applicator on Venus Freeze Plus™ has CE Mark for the non-invasive treatment of moderate to severe facial wrinkles and rhytides, and the increase of skin tightening, temporary circumferential reduction, and cellulite reduction with the OctiPolar™ applicator.

 

REFERENCES:

1. Callaghan, M. J., Chang, E. I., Seiser, N., Aarabi, S., Ghali, S., Kinnucan, E. R., . . . Gurtner, G. C. (2008). Pulsed Electromagnetic Fields Accelerate Normal and Diabetic Wound Healing by Increasing Endogenous FGF-2 Release. Plastic and Reconstructive Surgery, 121(1), 130-141. doi:10.1097/01.prs.0000293761.27219.84

Testimonials

Free Download Brochure

Please enter at least your email address and phone number before submit to download a brochure.

Venus Legacy - Paper

Early application of pulsed electromagnetic field in the treatment of postoperative delayed union of long-bone fractures a prospective randomized controlled study.

Venus Legacy - Paper

Prospective Internally Controlled Blind Reviewed Clinical Evaluation of Cryolipolysis Combined With Multipolar Radiofrequency and Varipulse Technology for Enhanced Subject Results in Circumferential Fat Reduction and Skin Laxity of the Flanks.

Venus Legacy - Paper

Pulsed electromagnetic field therapy effectiveness in low back pain A systematic review of randomized controlled trials.

Venus Legacy - Paper

Pulsed electromagnetic field applications A corporate perspective.

U.S. FDA

Other Products

THE WORLD’S FIRST PICOSECOND TECHNOLOGY AND LEADING CHOICE FOR COMFORTABLE AND CONVENIENT TATTOO REMOVAL AND SKIN REVITALIZATION TREATMENTS FOR WRINKLES, ACNE SCARS AND PIGMENT LIKE FRECKLES, SUNSPOTS AND DISCOLORATION.

THE WORLD’S FIRST 4-MODE RF MICRONEEDLING SYSTEM THAT COMBINES MONOPOLAR AND BIPOLAR RF AT 1 OR 2MHZ FREQUENCIES IN A SINGLE DEVICE.

A HIGHLY CUSTOMIZABLE SKIN RESURFACING DEVICE THAT DELIVERS EXCEPTIONAL RESULTS WITH LOW DOWNTIME AND IS SAFE FOR ALL SKIN TYPES.

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US