Open on Mon – Fri 09:00-18:00

facebook technicalbiomed

Capillus RX, Laser Caps.

CAPILLUS หมวกเลเซอร์ทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า สวมหมวกเพียงวันละ 6 นาที จะช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี และดกหนายิ่งขึ้น โดยใช้แสงไดโอดเลเซอร์ที่สามารถแทรกผ่านลงไปได้ลึกถึงรากผม ในระดับที่จะช่วยกระตุ้นการเกิดผมใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สำหรับ Capillus รุ่น RX เป็นรุ่นที่จัดอยู่ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Medical Grade เนื่องจากนวัตกรรมชั้นยอดนี้ มาพร้อมกับเลเซอร์ไดโอดจำนวนมากถึง 312 จุด ซึ่งมากกว่ารุ่น Home use แสงเลเซอร์ที่ปล่อยออกมาจึงครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งหนังศีรษะได้ดีกว่าเดิม เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง

Capillus RX

As the light shines.

เมื่อเปิดการทำงานของหมวก แสงเลเซอร์สีแดงจะฉายตรงไปยังหนังศีรษะของคุณ กระบวนการใช้แสงเลเซอร์ระดับความเข้มต่ำนี้จะกระตุ้นให้เซลล์ตอบสนองต่อแสงสีแดง โดยเราจะอาศัยปฏิกิริยาดังกล่าวเพื่อช่วยให้ผมงอกขึ้นมาใหม่และแข็งแรงยิ่งขึ้น

Capillus, hair loss treatment

สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหนังศีรษะดูดซับแสงสีแดง

แสงสีแดงกระตุ้นเอนไซม์ไซโตโครม ซี ออกซิเดส ในไมโตคอนเดรีย ส่งผลให้ไมโตคอนเดรียผลิตพลังงานหรืออะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP) มากขึ้น โดยพลังงานส่วนเกินที่ผลิตออกมานี้จะช่วยให้ร่างกายเริ่มซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายและส่งสารอาหารจำเป็นไปยังรากผม เพื่อเริ่มต้นกระบวนการงอกใหม่ของเส้นผมอีกครั้ง

Capillus, hair loss treatment

ไมโตคอนเดรียกับแสงสีแดง

นอกจากนี้ แสงสีแดงยังทำให้เส้นเลือดขยายตัว ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปทั่วหนังศีรษะของคุณ เมื่อประกอบกับการผลิตอะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP) ที่เพิ่มขึ้น จึงเกิดการสะสมของพลังงานและทรัพยากรจำนวนมากสำหรับให้ผมงอกขึ้นมาใหม่และเติบโตอย่างมีสุขภาพดีได้

Capillus, hair loss treatment

สิ่งที่เกิดขึ้นกับหลอดเลือด

แสงสีแดงกระตุ้นเอนไซม์ไซโตโครม ซี ออกซิเดส ในไมโตคอนเดรีย ซึ่งทำให้ไมโตคอนเดรียผลิตพลังงานหรืออะดีโนซีน ไตรฟอสเฟต (ATP) มากขึ้น โดยพลังงานส่วนเกินที่ผลิตออกมานี้จะช่วยให้ร่างกายเริ่มซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายและส่งสารอาหารจำเป็นไปยังรากผม เพื่อเริ่มต้นกระบวนการงอกใหม่ของเส้นผมอีกครั้ง

Capillus, hair loss treatment

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

เพียงคุณใช้งานเป็นประจำทุกวัน วันละ 6 นาที CAPILLUS ผมของคุณจะงอกขึ้นมาใหม่และสุขภาพดียิ่งขึ้นโดยอาศัยเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรอง การใช้หมวกเลเซอร์เพื่อเพิ่มการงอกของเส้นผมของเราร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เช่น ยาสระผม CAP+ SHAMPOO ครีมนวดผม และ RXCAP+ ไมนอกซิดิล นอกจากนี้ CAPILLUS จะช่วยให้ผมดกหนาแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งเรารับรองเลยว่าคุณจะรู้สึกพอใจอย่างแน่นอน

ประโยชน์ของหมวก CAPILLUS

ผ่านการรับรองเพื่อการเติบโตของเส้นผม

  • หมดกังวล เพราะ CAPILLUS ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) เพื่อช่วยให้ผมของคุณงอกขึ้นมาใหม่อีกครั้ง
  • หมวกเลเซอร์เพื่อการรักษาใช้แสงเลเซอร์ทางการแพทย์และปราศจากผลข้างเคียงที่รุนแรงจากการใช้งาน
Capillus, hair loss treatment

What to expect from capillus

Capillus, hair loss treatment

Clinical Results

BSI Standard

Other Products

SculpSure®

The SculpSure device provides WarmSculpting™ treatments for non-invasive body contouring that permanently reduces stubborn fat without surgery or downtime.

body-jet® evo

The body-jet® evo is offering a faster and easier liposuction / fat harvesting for a more effective fat transfer of medium and large amounts.

body-jet® eco

The innovative body-jet® eco has been designed for the precise and gentle removal of small fat tissue volumes that may be used for subsequent autologous fat transfer.

Q-graft®

The only system for harvesting regenerative cells (SVF) that can be used at the point-of-care.

Venus Legacy™

The highly advanced non-invasive medical device that effectively resolves challenging face and body aesthetic needs, such as non-surgical circumferential reduction, cellulite reduction, skin tightening, and wrinkle reduction.

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.