Open on Mon – Fri 09:00-18:00

facebook technicalbiomed

บริษัท เอสล่า จำกัด

บริษัท เอสล่า จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเวชสำอางชั้นนำ ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความรู้ ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตรกรรมทางการแพทย์ด้านความงาม รวมไปถึงการดูแลแก้ไขปัญหา การให้บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมมุ่งเน้นคัดสรรผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านการพัฒนาตามมาตรฐานสากล แสดงถึงประสิทธิผลของการรักษาที่ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบวงจร

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำที่เชี่ยวชาญในธุรกิจเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเวชสําอาง พร้อมสร้างความเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้า

พันธกิจ

  • นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและมุ่งมั่นในการให้บริการ โดยยึดหลักการปฏิบัติตามกฎหมายเป็นสำคัญ
  • บริหารงานด้วยระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้เกิดประสิทธิผลที่ดีตามเป้าหมายนโยบายด้านคุณภาพและสิ่งแวดล้อม
  • ขยายธุรกิจใหม่ๆด้านสุขภาพและความงามเพิ่มความสามารถในการแข่งขันพร้อมสร้างสรรค์องค์กรให้เจริญก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง
  • ส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนเพิ่มผลตอบแทนอย่างเหมาะสมและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตการทำงานที่ดีให้แก่บุคคลากรในองค์กร

ปรัชญาองค์กร

Quality medical device

คุณภาพ

เราคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นนำที่มีคุณภาพ จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อตอบโจทย์วงการแพทย์ของประเทศไทย ให้มีศักยภาพทัดเทียมกับต่างประเทศ

Innovation​ medical device

มืออาชีพ

ทีมงานระดับมืออาชีพที่พร้อมจะก้าวไปพร้อมกับคุณ ทั้งทีม Sales Clinical Specialist และ Marketing ที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลคุณอย่างครบวงจร

Integrity​​ medical device

ปลอดภัย

เราใส่ใจถึงคุณภาพและมาตรฐานเป็นสำคัญ คุณจึงมั่นใจได้ ถึงความปลอดภัยของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เราคัดสรร ด้วยมาตรฐานการรับรองจาก FDA Thailand และ U.S. FDA

Client’s Care​ medical device

บริการหลังการขาย

ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจะดูแลและบริการหลังการขายแก่คุณ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงปัญหาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยข้อมูลและคำแนะนำอย่างครบถ้วน

นโยบายคุณภาพ บริษัท เอสล่า จำกัด

มุ่งมั่นพัฒนาระบบคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ตามกฏระเบียบและข้อกำหนด ให้ดำเนินการเป็นไปตามมาตรฐานสากล เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และสภาพแวดล้อมที่ดี

 

  • ด้านการบริการลูกค้า : เราทุ่มเทและให้ความสำคัญกับความคิดเห็น และประสบการณ์ของลูกค้าเป็นสำคัญ
  • ด้านคุณภาพ : เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบโจทย์วงการแพทย์ของประเทศไทยให้มีศักยภาพทัดเทียมกับต่างชาติ
  • ด้านนวัตกรรม : เรามุ่งเน้นที่จะส่งเสริมและสนับสนุนลูกค้าอย่างครบวงจร เพื่อเติบโตไปด้วยกันได้อย่างมืออาชีพ
  • ด้านความรู้ : เราค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับความเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการแบ่งปันความรู้ และการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ

Certificate of Registration

ISO 9001 & 14001 : 2015

บริษัท เอสล่า จำกัด ได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 เเละ ISO 1400:2015 เพื่อส่งเสริมให้องค์กรมีความสามารถในการปฏิบัติตามความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด ได้อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง เเละเป็นระบบการจัดการที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการยอมรับทั่วโลกและแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามและความมุ่งมั่นในการปฏิบัติงานของธุรกิจ อีกทั้งเพิ่มความรับผิดชอบต่อสังคมเเละสิ่งเเวดล้อมรอบด้าน เพื่อมอบความมั่นใจให้ลูกค้า ถึงความมีคุณภาพในระบบการจัดการ ต่อองค์กร สังคม เเละสิ่งเเวดล้อม ซึ่งได้ผ่านการรับรองจาก BSI Certification Services Co., Ltd องค์กรที่ได้ให้การรับรองระบบคุณภาพในหลากหลายประเทศทั่วโลกกว่า 150 ประเทศ

aesla bsi Certificate

ผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์ด้านความงามจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

ทุกเครื่องผ่านมาตรฐานการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (FDA Thailand) และ U.S. Food and Drug Administration (U.S. FDA)

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.