Open on Mon – Fri 09:00-18:00

facebook technicalbiomed
Hydrafacial

ทรีทเมนต์เพื่อผิวสวยขั้นสุด

สัมผัสพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงด้วย HydraFacial พลิกโฉมการดูแลผิวที่ผสมผสานการทำความสะอาด การผลัดเซลล์ผิว การขจัดสิ่งอุดตัน ให้ความชุ่มชื้น และการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ

Hydrafacial

ทรีทเมนต์เพื่อผิวสวยขั้นสุด

สัมผัสพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงด้วย HydraFacial พลิกโฉมการดูแลผิวที่ผสมผสานการทำความสะอาด การผลัดเซลล์ผิว การขจัดสิ่งอุดตัน ให้ความชุ่มชื้น และการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ

Hydrafacial different

How It's Different?

HydraFacial นวัตกรรมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยผลักสารออกฤทธิ์ในบูสเตอร์ให้ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

3 Steps to the Best
Skin of Your Life.

ทุกการดูแลด้วยเทคนิค HydraFacial เริ่มต้นด้วยสามขั้นตอนง่าย ๆ ในการดูแลผิวให้เหมาะกับสภาพของต่ละบุคคล

🔵Cleanse

ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อเผยชั้นผิวใหม่

🔵Extract

กำจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขนด้วยแรงดูดที่อ่อนโยนโดยไม่รู้สึกเจ็บ

🔵Hydrate

ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและสารบำรุงผิวที่ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล

Hydrafacial Treatment

Personalize Your
Treatment for Even
Better Results

บูสเตอร์เป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ ที่มุ่งเป้าหมายและจัดการปัญหาเฉพาะด้าน ลองเพิ่มอีกขั้นตอนในการดูแลผิวครั้งต่อไปของคุณ!

Personalize Your Treatment for Even
Better Results

บูสเตอร์เป็นสูตรที่มีประสิทธิภาพ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ ที่มุ่งเป้าหมายและจัดการปัญหาเฉพาะด้าน ลองเพิ่มอีกขั้นตอนในการดูแลผิวครั้งต่อไปของคุณ!

Get That Hydrafacial Glow from
Scalp-to-Toe

Experience the Hydrafacial glow from scalp to toe with our variety of skin-transforming treatments.

Face

Fine Lines & Wrinkles
Elasticity & Firmness

Lip & Eye

Perk Lip
Perk Eye

Body

Back, Arms, Booty
Neck And Décolleté
Hands, Thighs

Scalp

Hydrafacial Keravive

Opening Price 1.25 MB

FAQ

การดูแลผิวที่ช่วยกระตุ้นความสดชื่นในเวลาเพียง 30 นาที มอบผิวสุขภาพดีในระยะยาวและปรับการดูแลให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของทุกสภาพผิว ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ในทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้นหรือเกิดการระคายเคือง การดูแลผิวด้วยเทคนิค HydraFacial จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและชำระสิ่งสกปรกออก พร้อมกับเผยผิวใหม่ ให้ความชุ่มชื้น และบำรุงผิวด้วยซีรั่ม เทคนิค

ความชุ่มชื้นเป็นพื้นฐานของผิวสุขภาพ กระจ่างใส การระคายเคืองของผิวเป็นปัจจัยที่เพิ่มสัญญาณแห่งวัย ดังนั้นการดูแลผิวด้วยเทคนิค HydraFacial ไม่เพียงช่วยเติมความชุ่มชื้น แต่ยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

เทคนิคดูแลผิว HydraFacial เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่ายสามารถดูแลด้วย HydraFacial ได้ แพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของคุณอาจเลือกซีรัมดูแลผิวเฉพาะ และ/หรือปรับให้เหมาะกับสภาพผิวและความต้องการเฉพาะของคุณ ขอให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของคุณเพื่อรับการประเมินผิวและทดสอบการแพ้

เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณมีวิถีชีวิตที่สมดุล ด้วยเหตุนี้ เทคนิคดูแลผิว HydraFacial จึงช่วยดูแลผิวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยใช้เวลาเพียง 30 นาที คุณสามารถแต่งหน้าและกลับไปทำกิจกรรมตามปกติได้ทันทีหลังเข้ารับการดูแลผิว โดยไม่ต้องพักฟื้น

ลูกค้าหลายรายสัมผัสได้ถึงผิวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและสีผิวที่สม่ำเสมอ กระจ่างใส หลังจากรับการดูแลผิวเพียงครั้งเดียว ผลลัพธ์ผิวที่เรียบเนียนและเปล่งปลั่งอาจคงอยู่ได้ 5-7 วัน หรือนานกว่านั้น เราไม่เชื่อในการซ่อมแซมผิวที่เร่งรัด จึงแนะนำให้เข้ารับการดูแลผิวเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอย รอยย่น จุดด่างดำ ผิวมันและอักเสบ โดยแนะนำให้รับการดูแลผิวด้วยเทคนิค HydraFacial อย่างต่อเนื่องเพื่อคงผลลัพธ์ของผิวสุขภาพดีต่อไปเรื่อย ๆ

Other Products

THE WORLD’S FIRST PICOSECOND TECHNOLOGY AND LEADING CHOICE FOR COMFORTABLE AND CONVENIENT TATTOO REMOVAL AND SKIN REVITALIZATION TREATMENTS FOR WRINKLES, ACNE SCARS AND PIGMENT LIKE FRECKLES, SUNSPOTS AND DISCOLORATION.

THE WORLD’S FIRST 4-MODE RF MICRONEEDLING SYSTEM THAT COMBINES MONOPOLAR AND BIPOLAR RF AT 1 OR 2MHZ FREQUENCIES IN A SINGLE DEVICE.

A HIGHLY CUSTOMIZABLE SKIN RESURFACING DEVICE THAT DELIVERS EXCEPTIONAL RESULTS WITH LOW DOWNTIME AND IS SAFE FOR ALL SKIN TYPES.

TO BOOK A CONSULTATION OR DEMO
PLEASE CONTACT US

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.