Open on Mon – Fri 09:00-18:00

facebook technicalbiomed

Potenza เทคโนโลยีความงาม 4-MODE RF MICRONEEDLING

เครื่องมือแพทย์ความงาม potenza

Potenza เครื่องมือแพทย์ความงามสำหรับตอบโจทย์ด้านการยกกระชับและฟื้นฟูสภาพผิว โดยตัวเครื่องเป็นเทคโนโลยี RF Microneedling ที่มีจุดเด่นจากการมีโหมดให้ปรับใช้งานอย่างยืดหยุ่น ซึ่งถือเป็นเครื่องแรกของโลกที่มีมากถึง 4 โหมด นอกจากจะปรับความถี่ได้อย่างยืดหยุ่นทั้ง 1 & 2 MHz แล้ว ยังมีความสามารถในการสลับไปมาระหว่างโหมด Monopolar และ Bipolar RF ได้อีกด้วย จึงสามารถตั้งค่าการรักษาได้ตรงกับปัญหาผิวคนไข้ และเพิ่มผลลัพธ์ของการรักษาได้ดี มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  

คอนเซปต์การทำงานของเครื่อง Potenza

Potenza สามารถส่งคลื่นพลังงานความร้อนผ่าน Needle Tip ที่เป็นหัวเข็มขนาดเล็กจำนวนมากและมีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งมีความแตกต่างกับเทคโนโลยีความงามแบบ Microneedling ทั่ว ๆ ไปในท้องตลาด  โดยนอกจากแบรนด์ Cynosure จะออกแบบให้ Potenza เป็น 4-Mode RF Microneedling แล้ว ยังได้ทำการออกแบบหัว Tip ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกัน หลากหลายมากถึง 10 รูปแบบ เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป เช่น Unique Tiger TipTM technology, Insulated needles tip, Single Insulated needles tip และ Fusion Tip เป็นต้น

 

โดยรวมแล้วจึงทำให้เครื่องมือแพทย์ความงาม Potenza สามารถตอบโจทย์ในการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาผิวของผู้ป่วยได้อย่างครอบคลุมหลากหลาย เนื่องจากกลไกการทำงานของ RF MICRONEEDLING ของเครื่อง POTENZA™ กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้ผิวหนังยกกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริ้วรอย ทำให้จุดด่างดำจางลง และแก้ปัญหาหลุมสิวบนใบหน้า นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวสัมผัสมีความเนียนนุ่มน่าหลงใหล และปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 

ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ Potenza

Potenza 4 Mode RF Microneedling ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทั้งในเชิงของประสิทธิภาพการใช้งานและในด้านความปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อและไม่ก่อให้เกิดแผลเป็น นอกจากนั้นยังใช้เวลาในการพักฟื้นสั้น รูปแบบการทำงานของ Potenza กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติของผิว ช่วยฟื้นฟูผิว, ผลัดเซลล์ผิวใหม่ และยกกระชับผิว โดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัดหรือทำหัตถการใดทำให้ Potenza ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก 

ปัญหาผิวที่ Potenza ตอบโจทย์

  • ยกกระชับผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย  
  • ลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยต่าง ๆ  
  • ปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น  
  • ผิวเต่งตึง แน่นกระชับยิ่งขึ้น  
  • ให้ผิวดูอ่อนเยาว์แลดูสุขภาพดี  
  • ผิวเรียบ เนียนนุ่ม 

ทำไมถึงควรเลือก Potenza?

Potenza เป็นอุปกรณ์ RF Microneedling ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึงในแง่ของความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐาน U.S.FDA, THAI FDA และ Gold Standard นอกจากนั้นยังได้รับการยอมรับในแง่ของความอเนกประสงค์และตอบโจทย์คนไข้ได้อย่างตรงจุด สามารถใช้รักษาสภาพผิวได้หลากหลาย ทำทรีตเมนต์ได้หลายส่วน ปรับใช้งานได้มากถึง 4 โหมด ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่เหนือกว่าเครื่องอื่น ๆ ในกลุ่มเทคโนโลยีเดียวกัน นอกจากในแง่ของการยกกระชับที่ตอบโจทย์ตลาดความงามได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นปัญหาที่พบได้ง่ายทั่วไป นวัตกรรม Potenza นั้นยังเป็นเครื่องมือแพทย์ความงามที่สามารถนำไปปรับใช้กับผลิตภัณฑ์และการรักษาอื่น ๆ ควบคู่ไปด้วย เช่น การฉีดยา การลอกผิวด้วยสารเคมี เลเซอร์ หรือการประยุกต์ใช้ Potenza™ เข้ากับเครื่องมือแพทย์ความงามอื่นร่วมด้วยในการทรีตเมนต์ เพื่อที่ผลลัพธ์จากการดูแลผิวที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพซึ่งตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกคน และเอื้ออำนวยความสะดวกต่อการทำธุรกิจของผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี 

AESLA ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงาม Potenza

ในประเทศไทย บริษัท เอสล่า จำกัด หรือ AESLA ผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงาม เป็นตัวแทนในการนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ความงาม Potenza จากแบรนด์ Cynosure อย่างเป็นทางการ โดยมีการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร อีกทั้งยังมีการรับประกันคุณภาพ ที่สำคัญที่สุดคือ AESLA เป็นตัวแทนแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาตในการดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับการซ่อมบำรุงเครื่องมือแพทย์จากบริษัท Cynosure ด้วยทีมงาน Engineer and technician service ที่มีความสามารถและได้รับ Certificates โดยตรง ผู้ประกอบการจึงสามารถมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและความใส่ใจรายละเอียดในการดูแลเครื่อง รวมถึงอะไหล่และอุปกรณ์แท้ที่มีคุณภาพสำหรับการใช้งานอีกด้วย 

Share this post