Open on Mon – Fri 09:00-18:00

facebook technicalbiomed

Potenza เครื่องเดียวเอาอยู่ สำหรับยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย

Potenza นวัตกรรม 4-Mode RF Microneedling ตอบโจทย์เรื่องการยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

Potenza เป็นเครื่องมือการแพทย์ด้านความงามสำหรับตอบโจทย์ด้านการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย ใช้หลักการทำงานด้วยเทคโนโลยี RF Microneedling เป็นการนำ Radio Frequency หรือคลื่นความถี่วิทยุมาประยุกต์ใช้ผสมผสานกับเทคโนโลยี Microneedling Therapy เพื่อการฟื้นฟูผิวหน้า ด้วยการปล่อยพลังงาน RF ผ่านเข็มขนาดเล็กลงไปที่ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน สามารถนำมาปรับใช้ในการยกกระชับหน้าบริเวณที่ผิวหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ แก้ปัญหาหลุมสิว ทำให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่มแลดูสุขภาพดี เป็นต้น

ข้อดีของเครื่อง Potenza

Potenza ถือเป็นนวัตกรรม 4-Mode RF Microneedling เครื่องแรกของโลก ที่รวบรวมทั้ง Monopolar และ Bipolar RF ความถี่ 1&2 MHz  เอาไว้ภายในเครื่องเดียว เป็นเครื่อง RF Microneedling สำหรับการยกกระชับหน้าซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในสหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับว่าถูกยกระดับนวัตกรรมมาเพื่อช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวทุกส่วนได้อย่างละเอียด แม่นยำ และครบวงจร  สามารถปรับการตั้งค่าและออกแบบการรักษาได้กับทุกสภาพผิว  ครอบคลุมปัญหาผิวตั้งแต่ระดับตื้นไปจนถึงระดับลึก ซึ่งมีความแตกต่างจากเครื่อง RF Microneedling รูปแบบเดิม ๆ ในท้องตลาด นำมาซึ่งผลการรักษาที่รวดเร็วและได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ป่วยแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญหลังรับการรักษายังก่อให้เกิด Downtime น้อย ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันปกติได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ Potenza ประสบความสำเร็จในฐานะนวัตกรรมความงาม RF Microneedling เครื่องแรกของโลกที่มีมากถึง 4 โหมด รวมถึงทั้งในแง่ของความนิยมและความคุ้มค่าอีกด้วย

Potenza มาตรฐานใหม่ของเครื่อง RF Microneedling ในการกระตุ้นคอลลาเจน

จากประสิทธิภาพในด้านการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้เทคโนโลยีของเครื่อง Potenza ถือเป็นมาตรฐานใหม่ของเทคโนโลยีกลุ่มเครื่อง Microneedling ยุคปัจจุบันในหลาย ๆ ด้าน นอกจากนั้นทาง Cynosure ยังให้นิยามใหม่ของการดูแลและสร้างความเปลี่ยนแปลงให้ผิวเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นของเครื่อง Microneedling ด้วยสโลแกน “Potenza 3X – Triple Collagen Boost” เป็นนิยามใหม่ของเครื่อง Potenza ที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของการ “Repair – Restore – Regenerate” หรือก็คือ “การซ่อมแซม ฟื้นฟู และสร้างใหม่” ของคอลลาเจนและอีลาสตินตามกระบวนการธรรมชาติของผิว หลังจากที่ได้รับการรักษาโดย Potenza ผิวจึงถูกปลุกให้กลับมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของเทคโนโลยียกกระชับผิว รักษาหลุมสิว และลดเลือนริ้วรอยของยุคปัจจุบันในหลาย ๆ ด้าน

ปัญหาผิวที่ Potenza รักษาได้

เครื่อง Potenza – 4 Mode RF Microneedling ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มขึ้น นอกจากช่วยในเรื่องของการยกกระชับหน้าเป็นหลัก ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีในการแก้ปัญหาผิวในหลาย ๆ ด้าน

 • ยกกระชับความหย่อนคล้อย
 • ฟื้นฟูผิวหน้า ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม
 • ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย
 • กระชับรูขุมขน
 • แก้ปัญหาหลุมสิว และจุดด่างดำ
 • ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ

บริเวณไหนที่ Potenza รักษาได้?

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Potenza คือความอเนกประสงค์ในการใช้งานเพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้ในการรักษาได้ทุกบริเวณของร่างกาย  โดยสามารถใช้ได้ทั้งกับการรักษาใบหน้าและลำตัวในพื้นที่ดังต่อไปนี้

 • หน้าผาก
 • ริ้วรอยหางตา
 • ใต้ตา (หากต้องการใช้รักษาเปลือกตาบน จำเป็นต้องใช้ Plastic eye shields ควบคู่ไปด้วย)
 • จมูก
 • เหนือริมฝีปากทั้งบนและล่าง
 • โหนกแก้ม
 • แก้ม หรือบริเวณกราม
 • ลำคอ
 • บริเวณเนินอก
 • หน้าท้อง

ทำไมต้อง Potenza?

นอกจากในเรื่องของมาตรฐานที่ Potenza ได้รับการรับรองจาก U.S.FDA และ Gold Standard การที่แพทย์ชั้นนำของประเทศไทยซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลหลายคนเลือกใช้ ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ Potenza มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจมากขึ้นเรื่อย ๆ หนึ่งในแพทย์ชื่อดังที่เลือกใช้ คือ นายแพทย์ วิชัย หงส์จารุ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแพทย์ผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ ๆ ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และความงามชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาจารย์วิชัยเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีความต้องการที่จะพัฒนาผลลัพธ์การรักษาของคนไข้ให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยอยู่เสมอ และในแง่ของเทคโนโลยี RF Microneedling เครื่อง Potenza เป็นหนึ่งในตัวที่อาจารย์วิชัยยอมรับว่าสามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมและครบวงจร

❝ ผมประทับใจความสามารถในการนําสารต่าง ๆ เข้าสู่ผิวได้อย่างโดดเด่นในเวลาเดียวกันกับการกระตุ้นคอลลาเจนด้วยเครื่อง POTENZA ❞

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่…

https://aesla.com/potenza-นวัตกรรมยกกระชับ/

บริการหลังการขายจาก AESLA

AESLA เป็นตัวแทนแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาตในการดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับการซ่อมบำรุงเครื่องมือแพทย์จากบริษัท Cynosure ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่อง Potenza ด้วยทีมงาน Clinical Specialist และ Engineer and Technician Service ที่มีความสามารถและได้รับ Certificates โดยตรง ผู้ประกอบการจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีความรู้ความเข้าใจในการใช้งานเครื่องได้อย่างถูกต้อง สามารถใช้เครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาให้ผู้มารับบริการได้อย่างตรงจุด นอกจากนั้นยังจะได้รับความใส่ใจรายละเอียดในการดูแลเครื่อง รวมถึงอะไหล่และอุปกรณ์แท้ที่มีคุณภาพสำหรับการใช้งานอีกด้วย

 

✓ ใส่ใจถึงคุณภาพและมาตรฐานเป็นสำคัญ 

✓ บริการหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพ 

✓ ให้คำปรึกษาและดูแลอย่างครบวงจร 

✓ บริการ Training โดย Certified Clinical Specialist 

✓ บริการ Marketing Material 

✓ บริการ Technical Service ดูแลเครื่องให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ 

✓ สิทธิได้รับ Award ประจำปี จากทาง AESLA